Mục Tiêu Đã Định – Chương 50

MỤC TIÊU ĐÃ ĐỊNH

Tác giả: Tâm Thường

Chương 50: Tình yêu vặn vẹo

***

—- Cậu nợ tớ, Phong Ấn, cả đời cậu đều nợ tớ. Cậu giúp tớ hoàn thành giấc mộng, tớ giúp cậu yêu người phụ nữ và đứa con của cậu, kết quả hoàn mỹ biết bao đúng không? Phong Ấn, cậu không phải là cậu, cậu là tớ, cậu là tớ.
– – – Lê Duệ – – –

Thế nào được gọi là anh em?

Là không cần phân biệt nguyên nhân xông vào cùng đánh nhau với bạn, là dùng chung một đồng tiền mua hai cái bánh bao cùng nhau ăn, dù cho hai người không ở cùng một điểm xuất phát nhưng vẫn cùng vui vẻ tiến bước, vì những thành tích mà bạn đã đạt được mà kiêu ngạo? Sau đó ôm lấy vai bạn lớn tiếng nói: “Thấy không? Đây là anh em của tôi!” Cho dù không ai nghe rõ trọng tâm câu nói là chữ “Tôi” cũng không màng.

Tuy rằng Lê Duệ đã đi, nhưng bọn họ vẫn không hề cắt đứt liên lạc. Vào năm cuối đại học, Hạ Viêm Lương đến thành phố S thực tập, đó cũng chính là thành phố mà Lê Duệ đang sống. Khi đó, Phong Ấn và Hạ Viêm Lương đã mấy tháng không gặp mặt, Học Viện Phi Hành quản lý rất nghiêm khắc, anh không thể rời khỏi trường nửa bước, tất cả công việc đều nhờ Lê Duệ giúp đỡ.

“Em nhớ phải cẩn thận một chút, nếu gặp chuyện khó khăn có thể đến tìm Lê Duệ, cậu ấy là bạn của anh, cũng giống như anh vậy.” Phong Ấn nhân lúc nghỉ giải lao giữa buổi huấn luyện lén lút gọi điện thoại cho cô ta, đôi tình nhân cách xa nhau chỉ có thể dùng điện thoại để liên lạc. Chỉ là anh không hề biết rằng, lúc này, Lê Duệ đang ở ngay bên cạnh Hạ Viêm Lương, ngón tay anh ta đang quấn lấy tóc cô ta, trong con ngươi tối đen của anh ta hiện lên thứ ánh sáng mờ ám không thấy rõ, còn ánh mắt Hạ Viêm Lương thì đang nhìn hình ảnh va chạm của mình và anh ta phản chiếu trên cửa sổ bằng thủy tinh…

Lúc tốt nghiệp Phong Ấn và Lục Tự vác hành lý đứng tại trạm xe, nhưng họ không phải về nhà báo tin vui mà là đến thành phố S, công ty của Lê Duệ.

Ở đại sảnh, cô gái nhìn trang phục của hai người, sau đó không cần hỏi tên mà vào bên trong thông báo ngay, Lê Duệ không chờ thang máy nổi mà trực tiếp chạy cầu thang bộ xuống, lúc bước ra, anh ta lảo đảo đến mức thậm chí suýt ngã sấp trước mặt Phong Ấn, khiến mọi người ở đó được mở mang tầm mắt, thiếu gia ngày thường tao nhã lịch sự còn có một vẻ mặt khác thất thố đến như vậy.

Lúc Lệ Duệ bước đến đấm anh một cái ánh mắt của anh ta đã ửng đỏ, “Mẹ nó, hai cậu bắt chước ngoại hình nhau à?”

Phong Ấn cười vỗ vỗ lưng anh ta. “Yên tâm, mang luôn cả phần của cậu đấy!”

Thành tích của kỳ thi sát hạch anh đứng đầu toàn học viện, Lục Tự đứng thứ hai. Phong Ấn cảm thấy thành tích của anh có một phần của Lê Duệ, lúc này, Lê Duệ chỉ biết cất cao giọng cười to, “Cậu vẫn còn để trong lòng à? Đi thôi, mấy anh bạn, tớ cho hai thằng khốn các cậu đón gió tẩy trần!”

Công ty của bố Lê Duệ làm ăn rất tốt, lúc trước, anh ta đã từng nói, nếu không phải rời khỏi Học viện Phi Hành, anh ta cũng không biết bản thân lại có thể theo nghề kinh doanh như thế.

“Chờ thêm vài năm nữa, bố tớ nói sẽ giao luôn công ty cho tớ, đến lúc đó anh đây đã trở thành người có giá trị lớn, cần cái gì thì cứ nói với anh.” Vì đây là địa bàn của mình nên Lê Duệ là người đãi anh em, lúc nói chuyện anh ta tự đắc nhướng mày, vẻ mặt cực kì phấn khởi gần như khiến Phong Ấn tin là thật, tin rằng anh ta thật sự yêu và thỏa mãn với cuộc sống hiện tại hơn cả giấc mộng phi hành trước kia.

Phong Ấn đổ đầy một ly rượu, anh cầm lên, vẫn chưa kịp nói đã bị Lê Duệ cắt ngang. “Nếu điều cậu muốn nói giống như những gì tớ đoán, vậy thì đừng nói nữa, tớ không thích nghe, đó là chuyện ngoài ý muốn, không phải trách nhiệm của cậu.”

Anh ta nhìn về phía Hạ Viêm Lương ở bên cạnh Phong Ấn, môi nhếch lên thành một nụ cười cứng nhắc. “Nếu cậu muốn cám ơn tớ đã giúp đỡ Viêm Lương, vậy thì càng không nên, không phải cậu chính là tớ sao?”

Mọi người cười to một trận, Hạ Viêm Lương cúi đầu hơi mím môi cười, trong nụ cười ngọt ngào mang theo một chút chua xót, đau lòng vì người nào đó, chỉ là lúc đó Phong Ấn lại không chú ý.

Khoảng thời gian ba năm đã để anh và Lục Tự từ một học viên chính thức trở thành phi công trong đội ngũ Không quân, còn trên người Lê Duệ cũng đã tản mát đầy mùi vị của đồng tiền. Bộ vest sang trọng trên người anh ta khi so sánh với bộ quân trang trên người của họ lại không hài hòa đến như vậy, chói mắt… như thế, nhưng Lệ Duệ vẫn có thể cùng đứng một nơi với bọn họ.

Đêm đó, Lê Duệ cùng một tốp anh em liều mạng chuốc rượu Phong Ấn, bọn họ còn chơi trò chơi mà Lôi Vận Trình đã từng chơi vào lần hẹn hò đầu tiên cùng Phong Ấn. Hạ Viêm Lương là cô gái duy nhất trong đám người hôm đó nên đã bị trêu chọc không ít, nhưng Phong Ấn lại ngăn cản từng người, cô ta trở thành người duy nhất bước ra khỏi quán không hề bị “trừng phạt”.

Phong Ấn uống nhiều đến mức nôn ra đến mấy lần, cái đó hoàn toàn là muốn ép con người ta uống đến chết. Trò chơi thôi mà, Hạ Viêm Lương khuyên anh không cần phải như vậy, nhưng lại bị anh âm thầm nắm chặt lấy tay mình, chặt đến mức khiến cô ta đau đớn.

Thời gian hai người ở gần nhau thì ít mà xa cách thì nhiều nhưng cô ta lại rất ít khi trách móc, khiến anh cảm thấy rất uất ức. Anh muốn làm chút chuyện cho cô ta, cho dù đó chỉ là những chuyện không cần thiết.

Phong Ấn không ở lại phòng tổng thống mà Lê Duệ đã đặt ở khách sạn cho hai người mà đến chỗ Hạ Viêm Lương, triền miên với cô ta cả một đêm, do tác dụng của cồn khiến anh không hề phát giác sự kháng cự của cô ta trong lúc hoan ái.

“Viêm Lương… Viêm Lương…” Nhịp thở của anh không ổn định, ôm lấy thân thể mềm mại của cô ta, anh cúi đầu, tay nắm lấy chiếc cằm xinh đẹp của cô ta, vuốt nhẹ lên bờ môi của cô ta, quyến luyến như thế, triền miên như thế, mỗi một lần thốt lên tên cô ta lại khiến anh yêu đến mức đau lòng.

“Thật sự muốn cưới em ngay bây giờ.” Anh vừa tiến thẳng vào cơ thể của cô ta vừa ghé vào tai cô ta nói nhỏ, nói hết tình yêu mà anh dành cho cô ta, làm sao anh có thể nhận ra sự chán ghét và lạnh lùng trong mắt cô ta, thậm chí khi chất cồn và sự mệt mỏi làm hao mòn ý thức của anh, anh đã không hề biết rằng Lê Duệ đã từng đến, trên một nửa chiếc giường to lớn, anh ta đã trơ trẽn mây mưa với người phụ nữ mà anh vừa nói muốn cưới về nhà.

Ngày định họ đến quân đội báo danh trước kia bị hoãn lại, hôm đó vừa đúng là sinh nhật anh, qua hôm nay lại không biết đến lúc nào mới có thể ở bên cạnh cô ta, Phong Ấn biết được tin thì lập tức chạy từ thành phố T đến thành phố S tạo niềm vui bất ngờ cho Hạ Viêm Lương. Cô ta vẫn chưa tan sở, anh quyết định tự mình đi mua bánh ga tô, mua vé xem phim.

Mãi cho đến khi màn đêm buông xuống cô ta vẫn chưa về nhà, mà cô ta chỉ gọi điện thoại chúc mừng anh qua điện thoại.

“Khi nào em tan sở?”

“Tối nay tăng ca, bây giờ em vừa tan sở và đang trên đường về đây, sẽ về nhà nhanh thôi.”

“Ừ, đi đường cẩn thận.” Phong Ấn dừng một lúc, “Có muốn gặp anh không?”

Hạ Viêm Lương cười khẽ, “Muốn, chờ em về đến nhà sẽ gọi lại cho anh.”

Phong Ấn cắm nến lên bánh ga tô, anh không bật đèn, trong đầu luôn mường tượng đến cánh lúc cô ta về nhà, khi mở cửa ra thấy anh có phải sẽ hưng phấn đến mức rơi nước mắt hay không, nhưng anh lại không nghĩ đến chỉ hơn mười phút sau anh lại được chứng kiến toàn bộ sự việc.

Hạ Viêm Lương đã về, nhưng về cùng với cô ta còn có một người đàn ông.

Lúc Lê Duệ nắm cánh cửa thì tay còn lại của anh ta cũng đã duỗi thẳng lần vào dưới váy cô ta, hôn lên chiếc cổ nhỏ nhắn của cô ta. Hạ Viêm Lương bị anh ta khiêu khích đến mức không kìm được tiếng thở gấp, ậm ờ bị anh ta áp lên kệ giày. “Đừng làm vậy Lê Duệ…”

“Vừa rồi ai đã quyến rũ anh ở trong xe? Bây giờ bảo anh đừng ‘làm’?” Lê Duệ cười đầy ác ý, “Đừng làm chỗ nào? Chỗ này? Hay là chỗ này?”

Lúc Lê Duệ kéo quần lót của cô ta, rồi kéo khóa quần chuẩn bị chỉa súng tấn công thì một đôi giày da sĩ quan lọt vào tầm mắt Hạ Viêm Lương. Đầu óc cô ta ngưng hoạt động ngay lập tức, sau đó đẩy mạnh Lê Duệ ra chạy vào trong.

Phong Ấn đứng trước cửa sổ nhìn về phương xa, khớp xương hai tay chống lên thành cửa của anh đã gồ lên, vẻ mặt lạnh lẽo không chút sợ hãi, bình tĩnh đến mức đáng sợ. Anh chậm rãi chuyển tầm mắt, nở nụ cười mỉa mai với cô ta. “‘Việc bận’ làm xong nhanh đến vậy sao?”

Sắc mặt Hạ Viêm Lương tái xanh, cô ta vội vàng chỉnh đốn lại quần áo, động tác kia thật sự giống như kim châm vào mắt Phong Ấn.

Anh nhớ đến lần nếm trái cấm của cô ta và anh khi mới tốt nghiệp cấp ba, dáng vẻ thẹn thùng của cô gái nhỏ tràn ngập trên mặt Hạ Viêm Lương khi cô ta chỉnh đốn quần áo trước mắt anh, hành động lúc đó và bây giờ thật sự khác nhau một trời một vực.

Lê Duệ cứ thản nhiên ra mặt, giống như đã đoán được sẽ có một ngày như vậy từ rất lâu rồi, trên mặt anh ta không hề có một chút biểu hiện hoảng sợ và áy náy, chứ đừng nói chi đến xấu hổ, thản nhiên đến mức cứ như anh mới chính là tên khốn nạn lén lút vụng trộm kia.

Anh ta thấy bánh ga tô trên bàn, thì như bừng hiểu ra sự việc. “À, đúng rồi, hôm nay là sinh nhật cậu, sao tớ lại có thể quên chuyện quan trọng của anh em như vậy cơ chứ?” Lê Duệ sờ chiếc nhẫn trên tay của mình khiến Phong Ấn càng cảm thấy chướng mắt. “Hay là, đây xem như là một món quà sinh nhật bất ngờ mà tớ muốn dành cho cậu đi, thế nào? Thích không?”

Đó là chiếc nhẫn có cùng một thiết kế với chiếc nhẫn mà Hạ Viêm Lương đang đeo, hóa ra là nhẫn tình nhân.

Đó là quà tặng lớn nhất mà Phong Ấn nhận được từ trước đến nay, sự phản bội của tình yêu lẫn cả tình bạn. Anh cũng không biết vì sao lúc đó bản thân mình lại bình tĩnh đến như thế, bình tĩnh đến mức không hề nói nặng lời một câu nào với Hạ Viêm Lương.

“Cái cô ấy thật sự muốn là một người đàn ông có thể ở bên cạnh chăm sóc cô ấy, không phải là một người quanh năm suốt tháng không tăm không tích, thậm chí còn phải lo lắng rằng có phải một ngày nào đó người đàn ông đó sẽ không còn sống trở về nữa hay không. Đương nhiên, có lẽ nguyên nhân chủ yếu là do cậu đã buông bỏ quyền thừa kế Phong thị, tuy rằng thu nhập của phi công cũng kha khá, nhưng so với chức vị nữ chủ nhân tương lai của Phong thị thì… Haizzz.”

Trước khi đi Lê Duệ hạ thấp giọng nói với Phong Ấn như thế, sau đó anh ta liền rời đi, chừa thời gian và nhường không gian cho hai người.

Trong phòng rơi vào sự yên tĩnh khiến người ta tuyệt vọng, trong một khắc ngắn ngủi Phong Ấn đã từng có ảo tưởng, ảo tưởng ít nhất Hạ Viêm Lương sẽ khóc lóc nói với anh đó là cô ta nhất thời hồ đồ, cầu xin anh tha thứ.

Chỉ tiếc là trong ánh mắt kia, ngay cả một giọt lệ cũng chưa hề rơi xuống, cô ta khoanh tay đứng nhìn anh, trong ánh mắt hiện lên một chút vẻ áy náy, một chút vẻ không được tự nhiên, một chút vẻ yếu đuối, chỉ là thứ không có duy nhất chính là tình yêu mà họ đã từng có.

Lúc anh chạm vào cô ta, thậm chí cô ta còn mang theo vẻ đề phòng. Khóe môi Phong Ấn khẽ nhếch lên, tay anh đặt trên đầu cô ta kéo cô ta đến gần, anh nói rất khẽ và chậm chạp. “Sợ ư? Sợ tôi đánh em?”

Anh muốn nói, anh yêu cô ta đến như vậy, sao có thể đành lòng đánh cô ta.

Phong Ấn nuốt những lời này vào tim, anh nhìn thẳng vào ánh mắt xinh đẹp của cô ta, anh đang cố gắng tìm kiếm chút gì đó từ đôi mắt đó.

Nhưng —– Không tìm được bất kì điều gì cả.

“Anh có thể trách em, nhưng là một người phụ nữ, em nghĩ em cần một vài thứ, mà những thứ đó anh lại không thể cho em.” Hạ Viêm Lương cũng không lảng tránh ánh mắt của anh, cô ta hơi nghẹn ngào.

Phong Ấn buông tay xuông, anh lấy một điếu thuốc ra châm lửa rồi rít mạnh vài hơi, sau đó bình tĩnh nói: “Em đừng nói với tôi là lúc trước, em ở bên cạnh tôi là vì họ của tôi, là vì Phong thị sau lưng tôi?”

Cho dù cô ta thừa nhận anh cũng không biết làm thế nào để bản thân tin điều đó, những ký ức đẹp khi yêu nhau đó làm sao có thể là giả dối được?

Hạ Viêm Lương hơi cau mày đứng đối diện với anh, cuối cùng nước mắt cô ta cũng rơi, cô ta che mắt bật khóc. “Thật sự xin lỗi, xin lỗi Phong Ấn, em biết như thế đối với anh là không công bằng, nhưng em không thể khống chế được tình cảm của em.”

Trong mắt Phong Ấn, nước mắt của cô ta dơ bẩn đến như thế, nhưng chúng lại giống như một hạt đậu được người ta vảy khắp nơi rồi nảy mầm thành thứ vũ khí sắc bén, dường như mỗi lần rơi xuống chúng lại cắt một lổ hổng trong lòng anh. Cuối cùng cô ta cũng khóc, nhưng không phải là cầu xin anh tha thứ, mà là nói với anh cô ta đã có tình cảm với một người đàn ông khác, mà người đàn ông đó là chính là anh em đã từng dùng số mệnh của mình để đổi lấy số mệnh cho anh. Không có ai hiểu rõ chuyện không thể khống chế được tình cảm là như thế nào bằng anh, chỉ là hôm nay anh nhất định phải khống chế được.

Anh không biết rằng vì sao Lê Duệ lại để cho tất cả mọi người biết điều này, chẳng lẽ chỉ vì anh ta muốn để mọi người biết, chỉ vì muốn để mọi người biết rằng anh bị người phụ nữ mà mình yêu say đắm cắm sừng khiến anh phải xấu hổ hay sao?

Về sau Phong Ấn mới biết được, thì ra là Lê Duệ hận anh.

Lúc trước anh ta quý trọng anh như anh em bao nhiêu, thì về sau anh ta hận anh bấy nhiêu.

Nếu không phải anh ta đứng ra bảo vệ cho anh, đôi mắt anh ta sẽ không bị thương, sẽ không vô duyên với phi hành cả đời như thế. Anh ta biết anh ta không nên hận Phong Ấn, nhưng anh ta lại không thể nào thuyết phục bản thân. Trên đời này có rất nhiều chuyện đã được định trước, cũng giống như tình yêu làm con người không thể nào khống chế được. Anh ta hận sự ưu tú của Phong Ấn, hận anh có tất cả, phụ nữ lẫn sự nghiệp. Cho nên, khi anh ta nhìn thấy bản chất thật sự của Hạ Viêm Lương, anh ta đã cám dỗ cô ta thay lòng đổi dạ.

Quan hệ giữa anh ta và Phong Ấn đỗ vỡ không bao lâu thì Lê Duệ không hề bất ngờ phát hiện Hạ Viêm Lương mang thai, anh ta không biết đó là “chiến tích” mà anh ta đã để lại khi yêu đương vụng trộm với người phụ nữ của người anh em tốt nhất của mình, hay đó là nghiệt chủng của Phong Ấn.

Nếu không giải quyết hết những thứ còn sót lại, thì rất có thể đứa bé đó là con của kẻ khác.

Chính tay anh ta đã đưa Hạ Viêm Lương vào phòng giải phẫu, nhưng vào giây phút cuối cùng anh ta lại ngăn cản cuộc giải phẫu. Hạ Viêm Lương ghé vào lòng anh ta lặng lẽ rơi nước mắt, thấm ướt áo sơ mi của anh ta, Lê Duệ vuốt nhẹ lưng cô ta, chỉ nói một câu.

“Anh luyến tiếc, thứ chúng ta hủy đi, có thể là con của chúng ta.”

Tuy là không cưới cô ta, nhưng Lê Duệ yêu cô ta, đây là điều mà Hạ Viêm Lương tin tưởng chắn chắn không một chút nghi ngờ trong những năm qua, cho dù sau khi anh ta say rượu rồi chơi ma túy đến mất đi lý trí rồi tra tấn cô ta, cô ta đều cho rằng như thế. Cô ta nhìn thấy được sự hận thù từ nơi sâu thẳm trong đáy mắt Lê Duệ, anh ta hận Phong Ấn, hận cô ta, hận giấc mơ mãi mãi không thực hiện được, đó là những điều khiến cả đời anh ta không thể sống thoải mái được.

Hạ Viêm Lương lại không để đoán được là cô ta và Lê Duệ càng lúc càng lún sâu, sâu đến mức cho dù biết rõ những điều xấu xa trong lòng đối phương thì cũng không có cách nào từ bỏ được. Ai có thể tin rằng lại có một loại tình yêu nảy sinh trong mối quan hệ trớ trêu này chứ?

Sự tồn tại của Linh Linh có lẽ là món quà tốt nhất mà ông trời đã ban cho Lê Duệ, anh ta yêu cô ta và cũng yêu con gái của bọn họ, nhưng những điều này cũng không thể an ủi được mối hận trong lòng anh ta. Anh ta không để con gái mang họ của mình, hơn nữa lại cầm tấm ảnh của Phong Ấn nói với con gái mình đó chính là bố của nó. Hạ Viêm Lương lại không thể nào ngăn cản được sự biến thái trong tâm lý của Lê Duệ, mãi cho đến khi con gái dần dần lớn lên, khi lần đầu tiên gọi tiếng bố, Lê Duệ đã mất tích cả đêm.

Cô ta biết, nhất định anh ta đã ở trong một gốc nào đó khóc nức nở, trong lòng cô ta đau đớn cứ như bị ai đó khoét sâu.

Có lẽ Phong Ấn sẽ không tin khi anh biết chuyện này từ miệng của Hạ Viêm Lương, nếu như sau đó anh không nhìn thấy dáng vẻ tiều tụy, gần như là lời trân trối của Lê Duệ.

—- Cậu nợ tớ, Phong Ấn, cả đời cậu đều nợ tớ. Cậu giúp tớ hoàn thành giấc mộng, tớ giúp cậu yêu người phụ nữ và đứa con của cậu, kết quả hoàn mỹ biết bao đúng không? Phong Ấn, cậu không phải là cậu, cậu là tớ, cậu là tớ.

Vào thời khắc đó, Phong Ấn mới thấu hiểu hoàn toàn tâm lý sai lệch và mâu thuẫn nghiêm trọng của Lê Duệ, anh ta đã điên rồi.

Lê Duệ muốn cả đời anh gánh vác cảm giác tội lỗi, cảm giác áy náy. Nhưng lại ảo tưởng bản thân mình là Phong Ấn, để sau khi anh ta chết lại có thể khiến Phong Ấn thay anh ta yêu người phụ nữ và con gái của anh ta.

Suy nghĩ dở dở điên cuồng như thế đã chứng minh được anh ta hận Phong Ấn, nhưng lại yêu mẹ con Hạ Viêm Lương.

Nhưng từ đầu đến cuối, Hạ Viêm Lương lại không hề hay biết rằng: không biết từ bao giờ, cô ta đã quên đi cuộc sống mà mình từng muốn có.

=================

P.S: Các bạn đừng cho mail lúc này, có cho lúc này tớ cũng chưa gửi, do tớ đã post chap 59, 60 đâu. 

Com cho mail các bạn reply ở chap 58 nhé.

Nói chung chap này làm Lin muốn nôn, dạng phụ nữ như Viêm Lương thì không còn j để nói.

Nhìn lại thì Lin thấy, sau biến cố đó, Phong Ấn còn yêu được thì đó đã là đều hay rồi, nếu là tớ, chắc tớ sẽ sợ phụ nữ lắm.

Giờ các bạn đã biết vì sao anh ấy lại cự tuyệt Trình Trình đến như thế vào lúc đầu chưa???

Phong Lin

Advertisements
Categories: Mục Tiêu Đã Định | Nhãn: , , , | 54 phản hồi

Điều hướng bài viết

54 thoughts on “Mục Tiêu Đã Định – Chương 50

 1. Reblogged this on tuyetlanbmt and commented:
  Ai gù

 2. Em ghét con khốn tiểu tam HVL, cơ mà lại k thấy ghét LD lắm. 😦 Cứ thấy anh này đáng thương. K biết còn phải gặp mặt con mụ kia đến bao giờ? Em xoắn hết cả não vì nó. *lật bàn*

  • LD đáng thương nhưng cũng đáng trách, nếu anh ta bình tĩnh hơn thì anh mới là người thành công nhất trong ba ng bọn họ

 3. Giang Nguyen

  Đúng là đọc đến phần này mình cũng k chịu nối (dù cũng gần 40 cũng thấy nhiều chuyện nực cười). Sao cuộc đời lại có những con ng biến chất thế nhỉ/

 4. Cecilian

  chời uyên thục lữ , em thục lữ mà e chửi ng ghê thế , mà phải nói chớ chị mà gặp cái con nóng lạnh này ngoài đời thật thì bảo đảm mặt con nhỏ này chả biết ra mặt heo ko nữa , gì mà dày ghê thế ko biết , dày như cái mo cau , chà mặt đường chắc cũng ko lủng quớ >.< ( thông cảm đọc chương này bức xúc quá , chị ko duy trì đc hình ảnh bình tĩnh ngày thường … haizzz) mất cả hình tượng vì con Nóng lạnh

 5. Cảm ơn ban Phong Lin rất nhiều

 6. Eo đọc xong chương này thấy ghê quá đi mất
  Tôi k hiểu sau khi xảy ra tất cả những chuyện này mà HVL lại có thể cầu xin PA quay về vs mình
  Quá trơ trẽn, sao trên đời này lại có 1 người phụ nữ vô liêm sỉ thế cơ chứ

  Chương này thương anh Ấn quá
  Tận mắt chứng kiến người yêu vs bạn thân mình làm chuyện bẩn thỉu như thế
  May mà anh lại có thể yêu thêm 1 người nữa – một người xứng đáng để anh yêu 🙂

  P.s: sự thật đã sáng tỏ. Giờ chỉ còn chờ xem anh Ấn xử lý HVL thế nào thôi

  • K dừng lại ở đó đâu cô, giờ t có thể hình dung anh Ana bằng chữ “hiền”

   • Vẫn còn nữa sao cô
    Tôi cứ tưởng sự thật đc phơi bày ra hết rồi
    Haizzz. Vậy anh Ấn vẫn tiếp tục bị ngược nữa sao 😦

    À mà nghĩ lại mới thấy
    Mấy sự việc trên chẳng liên quan gì đến việc anh Ấn có thể bị đình chỉ bay cả nhỉ
    Vậy còn chuyện gì nữa đây????

   • Cô quên cái nội dung DV ư??

    Cơ mà anh Ấn giải quyết rất quân tử và men lì nhé… Tôi thích 🙂

   • Loại phụ nữ như HVL mà giài quyết quân tử thì có phải nhẹ nhàng quá k hả cô 😀
    Tôi lại mong anh Ấn xử lý mạnh tay chút *cười đểu*

    Còn cái nội dung của DV
    Mấy hôm trước đã tự nhủ là chắc chằng có gì ghê gớm đâu
    Nên tôi vứt nó ra khỏi đầu rồi :))

   • Giải quyết mạnh tay cũng k được, nếu cô chú ý chút sẽ thấy 2 mẹ con bà điên đó tâm lí bất thường, chắc PÂ biết

   • Tâm lý bất thường sao
    Không phải là do di truyền đấy chứ
    Haizzz…

   • Chắc do hoanh tưởng cô ạh

 7. Tức chết mất với HVL nói yêu LD mà giờ lại bám theo PÂ ko tha là sao
  Cả 2 người này đều điên hết rồi làm cho đứa con cũng điên theo
  Thanks cô nha
  P.s tới đó có j tui pm cô bên kites nha giống nick wp luôn ah

 8. heomom65

  choy ơi em thấy ghê tởm con khốn kia quá, *đập bàn đạp ghế*, thật không thể tin được, không thể nghĩ ra được lại thế. yêu PA chỉ vì họ anh í, chỉ vì Phong thị thôi sao??? đê tiện bỉ ổi không chịu được.

  Khi biết được Lê Duệ rồi thì vừa ghét mà lại vừa thương, chẳng bít sao. Nhưng em thấy giấc mơ, kỳ vọng quá lớn, tình cảm anh em quá sâu đậm nên khi gặp biến cố, gặp sự việc thay đổi 180 độ, con người ta dường như ko còn tỉnh táo nữa. dù thế nào đi nữa LD vẫn còn yêu VL và LL, (tiếc cái tâm lý biến thái quá 😦 )

  Bây giờ biết rõ ngọn nguồn, chỉ còn chờ đợi sự thật sáng tỏ với TT nữa mà thôi, TT hiện giờ cũng đang đau khổ lắm rồi, lý trí thì vẫn nghĩ PA lừa dối mình nhưng con tim thì không thể xa rời, ko nỡ buông tay PA. thương TT.

  Còn PA, giống như ss Lin nói, có thể yêu 1 người con gái khác là hay lắm rồi, huống chi TT là em của bạn thân nữa. thực sự đã hiểu rõ vì sao lúc đầu PA lại cự tuyệt TT đến thế. mấy chap sau PA tha hồ bị ngược, tội PA quá.

  • Chị thấy LD đáng trách hơn đáng thương. Nếu anh ta khao khát làm quân nhân như thế thì ngay từ đầu nên xác nhận k nên cứu PA.

   Còn khi đã cứu rồi thì đừng hối tiếc và làm ra chuyện kinh tởm như thế. Chị thấy nếu anh ta tỉnh táo hơn, suy nghĩ kỹ càng hơn thì anh ta k thua PA lấn LT.

   hành động anh ta chỉ vào ảnh và nói với con mình PÂ là bố nó đã nói lên anh ta khát khao đến phát điên màu áo quân nhân đến mức nào. Cái chết có lẽ cũng là giải thoát cho anh ta

   • heomom65

    dạ. mà nghĩ cho cùng thì cũng tại con mụ VL thôi, nếu mụ ý thực sự chung thủy với PA thì làm sao mà để LD lợi dụng trả thù PA thế.

   • Thì đó, trong đó có nói là “Lê Duệ biết được bản chất thật sự của HVL nên anh ta mới lợi dụng”, cơ mà sau này lại yêu thật.

    Cám ơn VL đi em, nhờ cô ta mà anh Ấn mới gặp được TT

 9. đọc xong chap 49 tớ đã tưởng tượng rất nhiều tình tiết cẩu huyết liên quan tới Lê Duệ nhá nhưng sau khi đọc xong chap hôm nay chỉ có cảm giác thương hại đối với nhân vật này thôi.

  đúng là không thể thực hiện được đam mê và mơ ước của mình thì ai mà không đau khổ, nhưng là một người đàn ông thì Lê Duệ quá nhu nhược và yếu đuối, buông xuôi tất cả, chỉ sống với hận thù rồi tâm lý biến thái vặn vẹo. Aizzz!!! chữ “anh em” này Lê Duệ không có tư cách a!!!

  còn với bạn HVL: “………….” *im lặng là đỉnh cao của sự khinh bỉ*

  cám ơn bạn Lin nhé!!!ngày nào cũng có chap mới đọc và tung sớm nữa. oh yeah!!!

 10. Đọc xong chương này, em nghĩ Phong Ấn yêu Hạ Viêm Lương của ngày xưa nhiều hơn hay Lôi Vận Trình của bây giờ nhiều hơn nhỉ? @@

  • Với VL là mối tình đầu ngây thơ thuở ban đầu.

   Còn với TT là hiện thực tình yêu khắc cốt ghi tâm.

   Anh Ấn yêu Trình Trình hơn

   • cảm giác bạn Phong Ấn ấy cũng vẫn còn ám ảnh vì mối tình đầu bị lừa dối cho nên lúc gì bạn ấy có nói với Trình Trình là nhớ, ko được phản bội anh 🙂 dọc chap này mà thấy sôi hết cả gan lên nhưng nhờ thế mà giờ mới có đôi TT và PA nhỉ 🙂

   • Đó là sợ hãi… Nói chung trải qua chuyện đó k ai là k sợ.

    Nhưng nghĩ kĩ lại có thể anh Ấn trải qua nổi phản bội quá lớn nên ông trời mới ban cho anh ấy một Trình Trình.

   • mong cho 2 người được hạnh phúc vậy 🙂

 11. ngahuynh

  thanks nàng

 12. pekute

  hi hi,chào ss ạh,lâu nhắm oy e mới mò lại vào thăm ss Lin.mà sao e ghét HVL thế ko biết,đã phụ anh Ấn tội nghiệp của e rồi sao không đi luôn mà còn quay lại phá ngang nữa chứ,ghét j đâu ak…ghừ ghừ… phen này tác giả sắp ngược tơi tả anh Ấn vs Trình Trình nữa rồi.hix hix còn ngọt nữa ko ss ơi,e đi chuẩn bị khăn để còn vượt qua được mấy cháp “ngược tơi tả”sắp tới..hức

 13. Pe_2

  Ben nay ko bat comt co dau nen e se co gang ngay nao cung vao comt ung ho ss,co len nha ss,e la e tuc con mu nong lanh lam ruj do,cha bjt con djen toj muc nao nua.dung la do than kinh,dau oc co van de,vo liem si,mat day,benh hoan…(tom laj la ko the djen ta het bang loj) ah ma ss oj.fong e van chua co mang nen ko pm ss ben kites dc,toan doc bang dt ko ah,ma dt e thj ko comt co dau dc,trong thoj gjan may ngay toj e se co gang het suc dung moj thu doan:xjn xo,nho va,cuop gjat gj cung faj kiem dc may tjnh de sang kites xjn ss caj pass cua 2c cuoj,e chj thjx he thuj,2ng faj den dc voj nhau,neu co con lun thj cang tot,hjhj

 14. Mainguyen

  Đọc cái chap này mà cục tức ứ lên tận cổ. Thật là 1 đôi ” gian phu dâm phụ”. Thật muốn %%&$*#@@%^*^%.
  Phong Ấn quá tình nghĩa nên là để mọi thứ đi quá xa. Sau mọi chuyện PÂ đã không còn nợ gì 3 cái người kia nữa rồi. Tại sao phải chịu trách nhiệm gì nữa. Thật ghê tởm HVL.

  • Thật ra k ai có thể giũ bỏ quá khứ đc cô ạh.

   Lê Duệ chết, rồi sống sa đoạ, có lẽ những điều đó sẽ khiến PA sống day dứt cả đời, chỉ là anh k biết VL lại đê tiện đến thế.

   Nói chung tình yêu fai trải qua sóng jo mới bền vững hơn

   • Mainguyen

    Thật ra sự ti bỉ của HVL bây giờ đã giúp Phong Ấn triệt để xoá bỏ tình yêu và áy náy anh ấy còn sót lại. Rất tốt. :))

   • Đó chính là điểm mấu chốt

 15. Frank

  LD quá biến thái đi. HVL thì đúng như bạn TA nói. Thật là một đôi ‘cẩu nam nữ’ mà. Thanks.

 16. writer-a

  Sự thật sáng tỏ rồi nhưng mà không ngờ là tâm lý anh Lê Duệ lại vặn vẹo đến như vậy. Khi anh ấy hy sinh bản thân cứu Phong Ấn làm mình ngưỡng mộ bao nhiêu thì khi anh dùng HVL để trả thù Phong Ấn lại làm mình phẫn nộ bấy nhiêu. Có thể lý giải rằng ban đầu anh lao vào cứu Phong Ấn như một bản năng mà không cần suy nghĩ, cho nên cảm giác vừa ngưỡng mộ vừa hận Phong Ấn sau này cũng có thể dễ thông cảm được. Nhưng biến hận thù đó thành động trả thù bỉ ổi như vậy, thật không chấp nhận được. Kể cả tình yêu vặn vẹo của anh dành cho HVL và Linh Linh sau này nữa. Chính anh là nguyên nhân làm cho bản thân mình đau khổ, làm cho Phong Ấn đau khổ và đẩy mẹ con HVL vào tình cảnh khốn quẫn như bây giờ. Anh gây ra tất cả mọi chuyện và bắt Phong Ấn phải gánh lấy, sao anh có thể bắt Phong Ấn đánh đổi sự nghiệp Phi hành và hạnh phúc cả đời của mình như vậy chứ?????

  Còn cái kiểu ưỡm ờ của HVL đúng là chỉ làm mọi người thêm khinh ghét. Nếu Phong Ấn phải trả món nợ ân tình ngày trước thì sự phản bội của mụ và người anh em đồng đội Lê Duệ đã đủ lắm rồi, chưa kể những năm qua anh đã quan tâm chăm sóc cho Linh Linh như vậy nữa. Mụ không có tư cách để trói buộc trách nhiệm làm cha lên anh cả đời, không hề đủ tư cách một chút nào. Vậy mà da mặt mụ vẫn đủ dày để nhiều lần bày trò chia rẻ 2 người, lần này lại còn lôi kéo Lục Tự vào nữa chứ. Nói đến lại nhớ, ôi hóng nội dung trong cuốn DV lắm luôn í. Em TT xem xong cuốn băng có vẻ bị dao động mạnh dữ, nhưng vẫn chưa bùng nổ ra ngoài. Chuyện j sẽ xảy ra tiếp theo đây chứ?????

  P/S: Cô Uyên Thục nữ với cô Alice yên tâm nhé, tôi vẫn biết 2 cô cũng rất vất vả sau hậu trường mừ *ôm ôm*, dạo này không có tiết mục “hậu trường” của cô nữa tôi cũng hơi bị bùn đó >”<

  • Vì chạy quá nên k có ghi hậu trường.

   Com của cô hay, nói chung nếu t là PÂ t cũng có cảm jac nợ và phải trả, những năm nay anh ấy cũng đã cố gắng hết sức rồi, nhưng tâm lý cái gia đình biến thái ấy đặt lên vai ng bình thường tình nghĩa như anh ấy thì anh ấy khó lòng k mắc bẫy.

   Còn ở đằng sau, còn màn vạch trần bà này nữa. Cùng xem anh Ấn giải quyết ra sao.

   Cũng như t nói, nội dung cái DV quay khi đươg sự k biết, đươg sự bị gày…. Nói chung anh Ấn đáng thương

   • writer-a

    Gặp phải một người anh em đồng đội và mối tình đầu với tâm lý bất bình thường như vậy thật tội cho anh Ấn. Càng lúc tôi càng hiểu và đồng cảm với anh Ấn nhiều hơn.

    Giờ tôi chỉ chờ coi mụ HVL bị xử lý như thế nào thôi.

   • VL thì nói làm j, tâm lý bất ổn…

    Anh ấy nợ nên sẽ chẳng làm j bà đó được, nhưng xử lý rất ok… 🙂

 17. conluanho

  Bà Lương đó chẳng tốt đẹp gì,đã có ông chồng biến thái rồi mình cũng như thế luôn,bó tay.

  Anh Ấn đã được bù đắp ,tình yêu của Trình Trình đối với anh to lớn và duy nhất nên anh phải trân trọng đấy.
  Thanks Lin nhiều nhé,chúc bạn cuối tuần vui vẻ.

 18. hazzz không thể hiểu nổi tâm lý của LD là sao nửa,anh ta vừa sùng bái vừa hận PÂ đúng ko? nếu nhu chỉ vì muốn PÂ mãi mãi thống khổ thì có cần phải bắt buộc bản thân mình là PÂ rồi lại bặt LL xem PÂ là cha, những điều đó vốn chẵng thể giải quyết cái gì hết
  kem cái đoạn nói về sự phản bội mà cô ta làm với PÂ thì thật không còn gì để nói nửa, trơ tráo vô sỉ. nếu nói LD nợ PÂ thì còn có thể hiểu được , bản thân cô ta thì lấy gì để mà hành hạ anh, rỏ ràng cô ta biết PÂ yêu cô nhiều như thế nào, mà bản thân của mình đả làm tổn thương PÂ ra sao, vậy mà sau khi phản bội còn bắt anh phải nhận trách nhiệm về con của mình với người đàn ông khác. mình chưa từng nghĩ ai lại có thể ích kỷ vô sỷ như thế T_T
  đọc chương này mà nóng bốc hỏa chẵng chơi, cô lin ed chương này chắc uống ít nhất 2 ly nước sâm nhỉ 🙂

 19. Bây giờ đã hiểu vì sao bạn gọi Lê Duệ là điên rồi. Anh ta vừa đáng thương lại vừa đáng giận thật, và ít nhất là mình không ghét anh này 😦

  Còn bà VL này, từ lúc phản bội PA rồi thì còn đâu tư cách mà trở về giành giật với TT hả trời, đọc chương này ghét thế không biết 😐

 20. rimeka

  vào cmt ủng hộ Lin phát, vì theo Lin từ kites sang đây…có điều chủ yếu SR à, thông cảm cho nhá

  đọc chap này điên quá, muốn sôi máu, đọc đc 1/3 là tức muốn điên r mà phải gắng nhịn
  khó chịu thật. phải làm cái cmt giải tỏa
  con mụ HVL là cái loại j thế, phản bội r còn đòi quay lại…..cái bản mặt ko biết nhục là gì mà.
  PA ngày xưa yêu cô ta thật lòng như vậy, đến bjo cũng chỉ còn sự chán ghét, thấy tội cho PÂ qá cơ
  nên tôi phải vào hóng cái HE
  mà theo tôi thây là độc giả bjo muốn HE hết r đó, ko cần phải đặt pass đâu Lin…=))
  tình hình này PÂ bị ngược tơi bời mà còn cái OE mọi người tức chết

 21. Linnie

  Trời ơi, đọc xong chap này tức mờ mắt, hận ko thể cho HVL 1 cái tát, ah 1 cái sao đủ, tức quá đi mất >,<

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: